An cung ngưu hoàng hoàn tổ yến hộp đỏ Kwangdong Hàn Quốc (hộp 10 viên)

Thương hiệu: KWANGDONG | Mã SP: 18806418006516 |
2.300.000₫ 2.500.000₫

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Kwangdong Hàn Quốc là sản phẩm được nhiều gia đình sử dụng như một phương thuốc đề phòng và trị đột quỵ, tai biến mạch máu não, dùng cho người bị cao huyết áp. Nguyên liệu làm nên An Cung Kwangdong Hàn Quốc hộp đỏ hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên với hơn 20 loại dược liệu quý, trong thành phần công thức các nhà khoa học đã loại bỏ hàm lượng kim loại nặng không gây hại đối với người sử dụng.

- +
Gọi 0963 628 566 để được tư vấn miễn phí

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Kwangdong  Hàn Quốc là sản phẩm được nhiều gia đình sử dụng như một phương thuốc đề phòng và trị đột quỵ, tai biến mạch máu não, dùng cho người bị cao huyết áp.

Nguyên liệu làm nên An Cung Kwangdong Hàn Quốc hộp đỏ hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên với hơn 20 loại dược liệu quý, trong thành phần công thức các nhà khoa học đã loại bỏ hàm lượng kim loại nặng không gây hại đối với người sử dụng. Sản phẩm đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Hàn Quốc kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành.

Tác dụng của an cung ngưu hoàng Hàn Quốc

  • Giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não.
  • Chữa trị chứng đột quỵ, cao huyết ap, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự…
  • Hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành,  phụ nữ tiền mãn kinh.
  • Ngoài ra, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ giúp phòng chống và điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não, tim đập nhanh, Ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đàu óc không tỉnh táo.

Cách sử dụng an cung Kwangdong Hàn Quốc

  • Đối với người bị rối loạn tiền đình, đau đầu thiếu máu não, tiền mãn kinh, cao huyết áp, chóng mặt, nhức đầu, bị choáng, sây sẩm mặt mày, hoặc  vừa trải qua cú sốc tâm lý … 1 ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 2-3 hộp
  • Đối vơi tai biến mạch máu não 30 ngày đầu, dùng 1 viên 1 ngày, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng, một đợt điều trị thường dùng 5 đến 10 ngày tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai biến não gây ra

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có thể nhai hoặc dùng nước ấm để uống

  • Người lớn uống 1 viên/ lần/ ngày
  • Từ 8 – 15 tuổi uống 2/3 viên/ lần/ ngày
  • Từ 5 – 7 tuổi uống 1/2 viên/ lần/ ngày
  • Từ 2 – 4 tuổi uống 1/3 viên/ lần/ ngày
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Giao hàng toàn quốc

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0865106556 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0963 628 566