Viên uống tăng trưởng chiều cao Kwangdong Hàn quốc

Thương hiệu: KWANGDONG | Mã SP: 18806581047118 |
650.000₫ 700.000₫

Viên uống tăng trưởng chiều cao Kwangdong là sản phẩm kết tinh từ công trình nghiên cứu của công ty Kwangdong Pharm và các trường đại học y học cổ truyền của Hàn quốc nhằm đem lại sản phẩm tối ưu nhất cho sự tăng trưởng, phát triển chiều cao của trẻ em.

- +
Gọi 0865 106 556 để được tư vấn miễn phí

Công dụng của sản phẩm Viên uống tăng trưởng chiều cao bạn nên biết

Các sản phẩm tăng chiều cao của Hàn quốc có gì hiệu quả hơn các sản phẩm tăng chiều cao khác trên thị trường? Chính vì chiều cao trung bình của người Hàn quốc luôn lọt vào top đầu các nước có chiều cao tốt nhất. Sản phẩm viên uống tăng trưởng này mang đến các công dụng chủ yếu sau đây:

  • Viên uống Vitamin phát triển chiều cao này giúp cho bé phát triển xương và khung xương hiệu quả. Hơn nữa các Vitamin trong viên uống giúp tăng chiều cao này còn hỗ trợ các bé nguồn dinh dưỡng thiết yếu mỗi ngày.
  • Việc tăng chiều cao của các bé sẽ diễn ra tự nhiên bởi nguồn bổ sung cân bằng từ các loại vitamin và khoáng chất có trong sản phẩm. Nhờ vậy bé ăn ngon, ngủ khỏe, nâng cao sức đề kháng. Cơ thể trẻ nhờ vậy hấp thụ được dưỡng chất từ thức ăn và chuyển hóa thành năng lượng tích cực hữu hiệu.
  • Sản phẩm hỗ trợ tốt cho các trẻ biếng ăn, còi cọc, chậm lớn, chống còi xương, kháng oxy hóa xương cho trẻ phát triển cao lớn và thông minh
  • Hỗ trợ giải độc gan, bảo vệ gan của trẻ, chống lại các bệnh mụn nhọt, mẩn ngứa do nóng trong.

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0865 106 556 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0961338566